Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Thương Mại Kỹ thuật Đông Nam Á- ASEATEC được thành lập năm 1996 với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, nguồn tài chính lành mạnh luôn được khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng đánh giá cao.
      Trải qua hơn 24 năm hoạt động và phát triển; Công ty tự hào là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp tổng thể; tích hợp hệ thống điện và tự động hóa với công nghệ mới nhất. ASEATEC đã xây dựng hoàn thiện hệ thống kinh doanh trên và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao ở thị trường trong và ngoài nước.

I-     TỔ CHỨC:

Loại hình công ty: Công ty Cổ phần

Ngày thành lập:    16/10/1996

Số nhân viên:  50 người (1 giáo sư, 2 tiến sỹ, 3 thạc sỹ, còn lại là cử nhân kinh tế, kỹ sư đại học và cao đẳng kỹ thuật)

II-    CHỨC NĂNG VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Sản xuất lắp ráp sản phẩm điện tử.

2. Dịch cụ khoa học kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh.
3. Dịch vụ chuyển giao công nghệ.
4. Buôn bán vật tư, tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng.

5. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.
6. Đào tạo công nghệ đo lường, điều khiển tự động hoá.
7. Lắp đặt, cải tạo, thiết kế thiết bị điện, điện tử cho các dây chuyền công nghiệp.
8. Tư vấn, chế tạo, mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì thang máy, thang cuốn, cầu trục và các loại thiết bị nâng hạ.
9. Tư vấn, chế tạo, mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì thiết bị và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực môi trường.
10. Mua bán thiết bị điện, điện cao thế, trung thế, hạ thế.
11. Xây lắp trạm điện và đường dây điện đến 110KV.

III-   TỰ GIỚI THIỆU

        Thành lập năm 1996; Aseatec là công ty chuyên về lĩnh vực kỹ thuật điện và tự động hóa và truyền động.

Aseatec cung cấp các sản phẩm và giải pháp tích hợp cho các ngành công nghiệp; bao gồm các thiết bị điện, tự động hóa và truyền động điện do các hãng nổi tiếng thế giới sản xuất như SIEMENS,EATON (MOELLER), WAGO, RITTAL, MITSUBISHI… Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đáp ứng hầu hết các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa điện công nghiệp. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm; chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng ngay từ giải pháp kỹ thuật, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống và dịch vụ sau bán hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, gồm các kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ được đào tạo từ những trường kỹ thuật nổi tiếng; công ty Aseatec là một trong những người tiên phong về tư vấn giải pháp công nghệ; tích hợp hệ thống tự động hóa cho các dây chuyền sản xuất hiện đại.

Không chỉ là nhà tích hợp hệ thống; chúng tôi còn có thế mạnh về dịch vụ bảo trì, nâng cấp các hệ thống dây chuyền sản xuất. Hiện nay, công ty chúng tôi đang thực hiện công việc bảo dưỡng thường xuyên cho nhiều nhà máy thuộc các lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Với chúng tôi, giải pháp công nghệ và chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu; và yếu tố con người chính là chìa khóa của mọi thành công. Công ty chúng tôi luôn xem việc đào tạo nhân viên và chuyển giao công nghệ cho khách hàng là vấn đề cốt yếu. Để đảm bảo bắt kịp công nghệ và tiêu chuẩn mới; Aseatec có các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn; chủ yếu là đào tạo kiến thức về Điện và Tự động hóa cho các ngành công nghiệp, các trường đào tạo và dạy nghề.