Công ty CP Thương mại Kỹ thuật Đông Nam Á (ASEATEC JSC) là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm tự động hóa, truyền động điện, thiết bị điện hạ thế, thiết bị đo hiện trường. Chúng tôi còn lắp đặt sửa chữa biến tần. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn là đơn vị phân phối thiết kế lắp đặt sửa chữa biến tần nói riêng và tự động hóa nói chung luôn là một trong những công ty tốt nhất.

Với 18 năm kinh nghiệm, Aseatec cũng được Siemens Đức chỉ định làm Trung tâm kỹ thuật bảo hành thiết bị truyền động điện của Siemens, đặc biệt chúng tôi chuyên sửa chứa các loại biến tần tại Việt Nam. Toàn bộ kỹ sư của Trungtâm đều đã trải qua các khóa đào tạo của tập đoàn Siemens tổ chức ở nước ngoài cũng như trong nước.

sửa chữa biến tần

Với vai trò được ủy quyền, Aseatec thực hiện quy trình dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị biến tần của Siemens: MM410-MM420-MM430-MM440-G110-G120… theo đúng tôn chỉ “Giải pháp ưu việt – Dịch vụ hoàn hảo”. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
1.    Khi phát hiện biến tần Siemens bị hỏng: khách hàng kiểm tra ngay mã thiết bị, số serial trên tem của hãng dán trên biến tần, biên bản giao nhận thiết bị

2.    Liên hệ ngay Trung tâm dịch vụ kỹ thuật biến tần chính hãng Siemens theo thông tin dưới đây:

Mr. Vũ Tất Thắng – Giám đốc Trung tâm – 0913 343 747 (vu-tat.thang@aseatec.com.vn)

3.    Trung tâm dịch vụ dựa vào thông tin: Mã hàng, số serial, ngày giao nhận… do khách hàng cung cấp để kiểm tra thời hạn bảo hành của thiết bị:
3.1. Nếu biến tần còn hạn bảo hành: khách hàng được đổi ngay sang sản phẩm mới (nếu có sẵn tại kho Aseatec); hoặc được sửa chữa mà không phải trả bất cứ chi phí nào.
3.2. Nếu biến tần đã hết hạn bảo hành:
3.2.1. Chuyên viên trung tâm sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng biến tần và sửa chữa ngay tại hiện trường; hoặc mang về trung tâm sửa chữa.
3.2.2. Trung tâm gửi báo giá dịch vụ sửa chữa gửi cho khách hàng. Sau khi nhận được xác nhận đồng ý sửa chữa từ khách hàng; trung tâm sẽ tiến hành nhập linh kiện (nếu cần thiết) và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.
3.2.3. Trung tâm chuyển lại thiết bị đã sửa chữa hoặc xuống hiện trường thực hiện lắp đặt; cài đặt tùy thỏa thuận giữa 2 bên.
Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể vào thể vào trang web của công ty chung tôi aseatec.com.vn để xem chi tiết các sản phẩm.

Tags: , ,