Đào tạo nâng cao kiến thức về thiết bị đo lường và hệ thống điều khiển PLC cho công ty xi măng VCM

Trong thời gian vừa qua, Công ty CP Thương mại Kỹ thuật Đông nam Á (ASEATEC) đã thực hiện Giảng dạy, đào tạo 02 khóa học nâng cao về Thiết bị đo và lập trình – hệ thống điều khiển PLC tại Công ty TNHH VLXD Việt nam (Sông Gianh-Quảng Bình). Đối tượng tham gia khóa học là các kỹ sư điện-tự động hóa đang trực tiếp vận hành, bảo dưỡng và chỉnh định hệ thống điều khiển tại dây chuyền sản xuất của công ty.

Khóa đào tạo kiến thức nâng cao về Thiết bị đo lường gồm

Các chuyên đề về cấu tao, nguyên lý làm việc, phương pháp cài đặt tham số  và hiệu chuẩn các thiết bị đo lường lắp đặt ở dây chuyền sản xuất của công ty như : thiết bị đo mức, thiết bị cảnh báo đầy Vega, E&H; thiết bị can áp Rosemount; can nhiệt Jumbro và Rosenmount; thiết bị pyrometter; các thiết bị lưu lượng E&H, Rosenmount; thiết bị đo độ rung Vibro; thiết bị cảm biến tiệm cận và thiết bị phân tích khí và giám sát bụi Sick. Học viên đã được trạng bị kiến thức lý thuyết về thiết bị; và được hướng dẫn thực hành trên thiết bị thực tế.

Khóa đào tạo kiến thức nâng cao hệ thống điều khiển PLC gồm

Các chuyên đề sâu về xử lý tín hiệu tương tự; và lập trình các mô đun mềm tương tự; lập trình cấu trúc; Xây dựng cấu hình và lập trình ghép nối PLC – thiết bị trường qua mạng Profibus-DP; Hệ  thống điều khiển PLC (Master) – PLC (Slave); Lập trình hệ thống HMI – PLC – thiết bị trường và kiến thức cơ bản về PCS7.  Các học viên đã được trang bị kiến thức lý thuyết chuyên sâu và được thực hành trên các mô hình PLC S7 300 – BBT MM440.

Với các bài giảng chuyên sâu chất lượng và sự truyền đạt tận tình sâu sắc của các Giảng viên đã có nhiều năm giảng dạy đại học; và nhiều kinh nghiệm thực tế trong dây chuyền sản xuất Xi măng; tuy trình độ đội ngũ Cán bộ, kỹ sư của công ty không đồng đều.

Sau khóa học

Các học viên đã tiếp thu được kiến thức nâng cao về các thiết bị đo trong dây chuyền sản xuất xi măng; hệ thống điều khiển PLC, mạng truyền thông PLC-thiết bị trường. Những kiến thức chuyên sâu đó là nền tảng rất quan trọng cho cán bộ- Kỹ sư đang vận hành thiết bị tại dây chuyền sản xuất tiếp tục tự nghiên cứu và phát triển chuyên sâu; nhằm đáp ứng vận hành hiệu quả và tốt nhất dây chuyền sản xuất của công ty.

Công ty CP Thương mại Kỹ thuật Đông nam Á (ASEATEC JSC), trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và sự cộng tác nhiệt tình của Ban lãnh Công ty, các phòng ban chuyên môn và các cán bộ, kỹ sư tham gia khóa học. Công ty ASEATEC sẵn sàng được phục vụ các Quý Công ty khi có nhu cầu đào tạo về lĩnh vực Tự động hóaTruyền động điện dây chuyền sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.