Tư vấn giải pháp kỹ thuật

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, đội ngũ kỹ thuật ASEATEC sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu giải quyết các bài toán công nghệ phù hợp cho quý đối tác.

Xem thêm

Tích hợp hệ thống điều khiển

Là nhà tiên phong trong phục vụ nghành công nghiệp, với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Tự động hóa, truyền động của Siemens, ASEATEC đã đi đầu trong việc tích hợp hệ thống Tự động hóa quá trình DCS cho dây chuyền sản xuất.

Xem thêm

Nâng cấp hệ thống điều khiển

Với những hệ điều khiển đã hoạt động lâu năm, các thiết bị tự động đã dừng sản xuất và không còn hàng dự phòng, trên cơ sở nắm vững công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều khiển -Tự đông hóa; chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp cải tạo, thiết kế nâng cấp.

Xem thêm

Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các thiết bị tự động như PLC, biến tần, HMI, hệ điều khiển SCADA, cho các kỹ thuật viên của các đối tác.

Xem thêm

Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa

Sau 15 năm làm đại lý ủy quyền phân phối thiết bị tự động hóa và truyền động, tới năm 2007, ASEATEC được Siemens chỉ định là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật cho phần thiết bị biến tần và tự động hoá duy nhất tại miền Bắc.

Xem thêm