ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
3/9/2015 9:27:51 AM

Các hệ thống điện tử Rittal cung cấp đầy đủ bí quyết trong lĩnh vực vỏ thiết bị điện tử. Ở mức độ cao – lên tới Mức độ 5.

 

Cho các ứng dụng CPCI, VME, AdvancedTCA và MicroTCA.

Ngay từ đầu, Rittal đã tham gia một cách quyết định vào sự phát triển của chuẩn ATCA, và đưa ra các sản phẩm toàn diện cho nền tảng này: RiTCA.
Thế hệ sản phẩm mới gồm các giải pháp về giá chuẩn hoàn thiện cho ATCA và MicroTCA, gồm quản lý giá, bộ mạch chủ và ý niệm làm mát, đi dây đầy đủ và được kiểm tra chức năng. Loạt sản phẩm được bổ sung bởi các tấm đệm và tấm ốp, cũng như các giá đỡ AMC/ATCA của hai biến thể.
Hệ thống U ATCA 13 U được trang bị các quạt hiệu suất cao trao đổi nóng mới RiCool III. Các quạt này đem lại hiệu quả cao gấp đôi và giảm tiếng ồn. Bộ mạch chủ là một phiên bản nguyên khối với mức độ tích hợp toàn tín hiệu cao khớp hoàn toàn phiên bản sao kép. Các hệ thống có sẵn theo tùy chọn ở phiên bản 2 hoặc 4 PEM.

Các hệ thống cho CompactPCI và thanh cái VME.

Các hệ thống cho cấu hình của máy tính công nghiệp theo đặc điểm kỹ thuật CompactPCI
Tuân theo IEC 60 297-3-101, -102, -103 cũng như là CompactPCI Spec. Rev. 3.0 (PICMG)

Các bộ mạch chủ CompactPCI tốc độ cao. Tùy chọn với thanh cái H.110 và các cầu nối để mở rộng. Các bộ cấp nguồn trong các hạng mục đầu ra khác nhau, kiểu cắm vào hoặc khung mở.

Các hệ thống cho cấu hình của máy tính công nghiệp theo đặc điểm kỹ thuật VME
Tuân theo IEC 60 297-3-101, -102, -103

Các bộ mạch chủ tốc độ cao theo đặc điểm kỹ thuật VME/VME64x.
Các bộ cấp nguồn trong các hạng mục đầu ra khác nhau, kiểu cắm vào hoặc khung mở.

Hệ thống lắp đặt trên giá cho PC công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn các sản phẩm cho các máy tính cá nhân công nghiệp theo tiêu chuẩn ATX, từ (19˝) phiên bản lắp đặt trên giá ở 4 U 482,6 mm, đến các giải pháp cho việc lắp đặt trực tiếp trên các bảng gắn. Đối diện là một phiên bản bằng nhôm có hộp bên trong kéo ra và các thiết bị điện tử tích hợp để tự động khởi động lại khi mất điện lưới.

Các bộ cấp nguồn.

Rittal đem lại một loạt cho các bộ nguồn cung cấp điện với các thiết kế khác nhau. Bao gồm các kiểu tương thích 482,6 mm (19˝), Khung mở và PS/2 để cung cấp dòng điện DC cho các bộ điều khiển, các hệ thống và nhiều khu vực khác nhau.

các khung.

Khái niệm mô-đun của các khung Ripac đem lại nhiều tùy chọn áp dụng với số chi tiết tối thiểu. Tất cả các khung Ripac đều có các rãnh ngang và chi tiết
hệ thống như nhau. Điểm khác biệt ở chỗ thiết kết của các tấm bên và các tùy chọn lắp đặt. Các khung được kiểm tra độ va đập và độ rung và tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60 297-3-101, -102, -103.

Các thùng linh kiện, các tủ hệ thống.

Thùng đựng máy RiCase gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và tính năng cao của nó.
Đặc điểm đặc biệt bao gồm các biến thể màu sắc đa dạng và cấu trúc tủ toàn bằng kim loại.
Tủ hệ thống Ripac Vario phần tử (tủ mặt bàn hoặc tủ được lắp đặt trên giá) là hoàn toàn tương thích với phạm vi khung Ripac mới nhất, khiến nó trở nên lý tưởng cho cấu hình riêng lẻ và bộ như một hệ thống vi máy tính. Chỉ với 1 U, tủ hệ thống RiBox cung cấp mật độ gắn cao trong không gian nhỏ nhất.

Các thiết bị được chuyển thành các hệ thống gắn & vận hành cho hệ thống dữ liệu cực kỳ cao – trong viễn thông, trong lĩnh vực máy chủ và mạng, trong tự động hóa, trong các hệ thống hướng dẫn giao thông và trong kỹ thuật y học.

Các giải pháp hệ thống trong một thiết kế hiện đại, có các bộ mạch chủ siêu nhanh, có các phần tử công suất tích hợp và có các giải pháp điều hòa không khí hiệu quả.

Nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

Super User