ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
20/8/2015 8:09:12 AM

TS 8 và Maxi-PLS là sự kết hợp rất lý tưởng cho các bộ phân phối điện áp thấp Ri4Power Form 1 và thiết bị đóng ngắt ở phạm vi dòng điện mạnh. Hệ thống được lắp ráp mà không cần bất cứ hình thức gia công nào. Kết quả là, hệ thống mô-đun định hướng tương lai, được thử nghiệm mẫu hoàn chỉnh này mang lại kích thước mới với sự lắp ráp nhanh chóng an toàn.

 

Các tủ Ri4Power Form 1

Các tủ SV-TS 8 được chuẩn bị cho tất cả các loại hình thực địa. Các khung tủ được tiêu chuẩn hóa để lắp đặt các bộ ngắt mạch điện, các vật cách điện nóng chảy NH, các công tắc nối Việc lắp đặt đã được chuẩn bị về mặt cơ học theo cách mà công việc lắp ráp tối thiểu được yêu cầu cho sự đa dạng kết hợp tối đa.

 

 

 

 

Các thành phần của hệ thống và các thanh góp điện Maxi-PLS

- Các thanh góp điện Maxi-PLS được tiêu chuẩn hóa với công nghệ siết chặt khéo léo. Nhờ có công nghệ hệ thống hoàn hảo và mô hình dạng bước 
được tùy biến, việc lắp đặt các thanh và các miếng đỡ Maxi-PLS trở nên nhanh chóng, đơn giản và vừa khớp một cách chính xác. Với sự trợ giúp của các chốt hoặc các khối trượt, bốn mức độ đồ gá của các thanh góp điện Maxi-PLS cho phép đồ gá biến thiên vô hạn và sự tiếp xúc của các dây dẫn điện tròn, đồng dẹt nhiều lá và các đai kẹp kết nối Maxi-PLS và các bộ dụng cụ kết nối. 

 

 

 

Các thành phần của hệ thống Ri4Power Form 1

Các gói hệ thống cho tất cảcác bộ ngắt mạch điện có sẵn về mặt thương mại. Các thanh góp điện Maxi-PLS cùng với khung vật cách điện, long đền tiếp xúc hình chữ U và các đai kẹp kết nối, hình thành nên lõi của hệ thống này để kết nối các bộ ngắt mạch điện lên tới 3200 A có các thành phần được tiêu chuẩn hóa. Các bộ dụng cụ kết nối được điều chỉnh một cách chính xác với các bộ ngắt mạch điện tương ứng.

Rittal còn nhiều loại tủ phân phối khác nhau với nhiều sự lựa chọn, tùy từng nhu cầu và mục đích của Khách hàng chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

 

Super User