ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
18/8/2015 8:10:28 AM

Hệ thống tủ điện Rittal cao cấp, là nền hệ thống cho mọi ứng dụng. Tủ mở cửa được bốn mặt, là một tác phẩm kỳ công sử dụng được cho cả các công việc đặc biệt và nếu phối hợp với hệ thống linh kiện sẽ cung cấp muôn vàn giải pháp.

 Các hệ thống tủ ghép TS 8.

Khung cửa đục lỗ cách khoảng 25 mm để cố định các đường ống luồn cáp, các kệ bật, các ống thẳng luồn cáp, các ngăn cất họa đồ điện... 

Tấp lắp ráp, mạ kẽm, vòng quanh răng cưa, chiều sâu biến đổi được từng nấc 25 mm. Các đường ray sau khi lắp vào có thể sử dụng làm đường ray lắp ráp để tăng chức năng sử dụng nội thất. Tận dụng chỗ tối đa để luồn cáp, nhờ các tấm lót đáy đã bị phân chia nhiều lần và các môđun phụ kiện. Nếu có tiết diện hình vuông thì vẫn có thể luồn cáp ở góc độ 90°.

Lắp đặt nội thất đa năng: các thanh khung, đã đục lỗ từng nấc 25 mm, hai tầng lắp ráp đứng. Tấm nóc tủ được cố định bằng các bu-lông

vòng có thể tháo gỡ. Các rãnh hứng mưa vòng quanh ngăn không cho bụi và chất lỏng đọng lại trên miếng xi. Cửa phụ có các then cài trên

và dưới và một thanh đẩy, một tay nắm chính giữa tăng thêm sự an toàn.

Cân bằng điện thế tự động thông qua các linh kiện lắp ráp: Trong các tủ tiêu chuẩn, mọi tấm tủ được kết nối có thể dẫn điện với nhau.

Thiết bị điện chỉ được lắp đặt trên bảng gắn và không có điện áp tiếp xúc các chi tiết dẫn điện khác của tủ, sự cân bằng điện năng tự động (tuân theo DIN EN 60 439-1) loại bỏ sự cần thiết về kết nối một dây dẫn điện PE bổ sung.

Các thành phần đế/chân cột (phía trước và phía sau) được kết hợp với các tấm dầm (bên hông) hoặc được dùng để nối hai đế/chân cột lại với nhau. Hai tầng đối xứng để tận dụng tối đa không gian cả về bề dài và chiều sâu.

Tay nắm thuận tiện nhờ có chức năng mở cửa bật lên , thay vì "gạt ngang mà bề mặt của tủ có thể được tận dụng để tối ưu hóa hiệu quả cho các thiết bị điều khiển và hiển thị.

Tất cả các mặt đều có thể ghép thêm. Bất kể là góc, phía trước, phía sau, bên trái hay bên phải và nếu cần thiết kế cả bên trên, các phương pháp ghép thì vô hạn định.

Nếu bảng lưng tủ được hoán đổi cho cửa và các thành phần lắp ráp của tấm bên hông được hoán đổi cho các bản lề tấm bên hông, việc tiếp cận tự do mọi phía của tủ được dễ dàng.

Các điểm kết nối dây dẫn PE trên mọi bộ phận liên quan. Các bulông tiếp địa có các đĩa tiếp xúc, không sơn và chống ăn mòn.

nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

 

Super User