ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
14/9/2015 4:14:47 PM

Các sản phẩm biến đổi dòng điện, nguồn điện, UPS, máy biến áp... đa dạng giúp bảo vệ và duy trì nguồn điện khác nhau. Phù hơp với các ứng dụng đa dạng khác nhau. Trong công nghiệp, dân dụng, điện tử, viễn thông...

 

 

 

 

Tên Sản Phẩm   Giới thiệu
Máy biến áp
Máy biến áp hay máy biến thế là thiết bị điện gồm hai hoặc nhiều cuộn dây, hay 1 cuộn dây có đầu vào và đầu ra trong cùng 1 từ trường. Cấu tạo cơ bản của máy biến thế thường là 2 hay nhiều cuộn dây đồng cách điện được quấn trên cùng 1 lõi sắt hay sắt từ ferit.
 
Phân phối điện
Việc phân phối điện không chỉ là việc phân bổ điện tới từ thiết bị tiêu thụ điện, nó còn phải bảo vệ từng thiết bị đó cũng như cả hệ thông phân phối đó.
 
Nguồn
Đây là một tân trang Uninterruptible Power Supply / Battery Sao lưu đơn vị. Nó đã được cài đặt với thương hiệu mới, pin chất lượng cao, và đã được kiểm tra kỹ lưỡng và sau đó chuyên nghiệp đóng gói trong một hộp thương hiệu mới. Tất cả các sản phẩm bán UPSforLESS có đầy đủ bảo hiểm cho tất cả các bộ phận và lao động một năm nổi tiếng của chúng tôi bảo hành "không gặp rắc rối nào" và sáng tạo của chúng tôi 30-Day "Lemon" bảo hành.
 

Nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

Super User