ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
14/9/2015 8:09:13 AM

Thiết bị điều khiển và chấp hành không hẳn là một thế mạnh của hãng Eaton/Moeller trên thế giới,tuy nhiên, các thiết bị điều khiển của Eaton/Moeller đã trở nên rất thông dụng trong lĩnh vực tự động hóa và trên thế giới nhờ những thết kế đơn giản nhưng hiệu quả.

 

Relays thời gian ETR
Timing relays ETR
 
Easy Control
Easy Control là thiết bị điều khiển logic, nhỏ gọn, dễ sử dụng, ứng dụng trong những điều khiển đơn giản như trong lĩnh vực lắp đặt điện (đèn, rèm, mái hiên, cửa, hệ thống thông gió ...), lĩnh vực kỹ thuật cơ khí (máy bơm, máy ép nhỏ, máy nén, nâng nền, băng tải ...).
 
PLC & Modular
PLC, thích hợp cho những ứng dụng điều khiển vòng hở hoặc vòng kín với chi phí thấp. Thích hợp cho các ứng dụng như: Máy trộn thạch cao và xi măng, các hệ thống thông gió, các máy chế biến gỗ, điều khiển cổng, thang máy thủy lực, hệ thống băng tải,...
 
Nguồn điều khiển
Các nhà cung cấp năng lượng lý tưởng trong vòng 24 V DC PLC Chuyển sang chế độ năng lượng đơn vị cung cấp là không thể thiếu trong các lĩnh vực kỹ thuật điện và tự động hóa. Công nghệ có hiệu quả cao và phát triển của nhiệt và tổn thất điện năng như vậy đã được giữ ở mức tối thiểu.
 

Nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

Super User