ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
14/9/2015 4:17:54 AM

Đèn báo, nút ấn, công tắc của Eaton/Moeller, với thiết kế tinh xảo, hiệu suất làm việc cao, là sự lựa chọn không ngoan của bất kỳ nhà thầu, chủ đầu tư cũng như các nhà tư vấn thiết kế.

 

Eaton/Moeller đã tích hợp đèn LED cho các thiết bị hiển thị, đèn báo, và công nghệ xử lý hiệu ứng ánh sáng tuyệt hảo, khiến người vận hành có thể phân biệt rõ ràng ánh sáng đèn LED ngay cả trong môi trường ánh sáng ban ngày. Điều này tối quan trọng để đảm bảo mức độ an toàn và tin cậy tuyệt đối cao cho các máy vận hành cũng như người vận hành.

     
Đèn tháp
Tháp tín hiệu cung cấp tín hiệu hình ảnh và âm thanh của quá trình vận hành máy. Được đặt trên bảng điều khiển hoặc trên thân thân máy. Các ống kính hình dạng đặc biệt có một hiệu ứng ánh sáng để đảm bảo mức độ ánh sáng tuyệt vời. Tín hiệu của nó cũng xác định được một cách ổn định.
 
Hạn vị
Hạn vị - thiết bị chuyển mạch tại bất kỳ thời điểm nào. Nét nổi bật là LSE đầu tiên trên thế giới (công tắc giới hạn điện tử) chuyển đổi vị trí điện tử. Các thiết bị này có thể bù đắp cho tất cả các dung sai đo lường với tất cả các ứng dụng: Điều chỉnh cồng kềnh với đồng hồ đo và compa trượt được loại bỏ hoàn toàn. Mỗi thiết bị có một điểm điều hành có thể lập trình tự do và cá nhân có thể được điều chỉnh để phù hợp với ứng dụng và có thể được thay đổi thường xuyên theo yêu cầu.
 
Chuyển mạch điều khiển và động lực
Các giải pháp chuyển mạch được thiết kế riêng cho bất kỳ công việc nào. T chuyển mạch quay và P switch-disconnectors cũng có sẵn cho một loạt các mạch khác nhau và xếp hạng tiêu chuẩn. Ngay cả số lượng kết hợp chuyển đổi có thể là hầu như không giới hạn.
 
RMQ-Titan® Nút bấm công tắc điều khiển
Cho dù tại bàn điều khiển, bảng điều hành đình chỉ hoặc trong tủ điều khiển, RMQ-Titan là số một khi nói đến điều khiển các thiết bị mạch cho máy và xây dựng bảng điều khiển. Cũng như các thiết kế hấp dẫn và thuận tiện, sự linh hoạt và tính linh hoạt của phạm vi luôn luôn làm cho nó là giải pháp lý tưởng. Tất cả các tấm nút, đèn báo, biển huyền thoại có thể được cung cấp với các chữ khắc mài mòn laser kháng của các văn bản và biểu tượng theo yêu cầu.
 

Nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

Super User