ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi

PLC Siemens

Tự động hóa là một thế mạnh của hãng Siemens trên thế giới, ở Việt Nam, các thiết bị điều khiển của Siemens đã trở nên rất thông dụng trong lĩnh vực tự động hóa.

Biến tần

Siemens có bề dày kinh nghiệm trong các hệ thống truyền động điện công nghiệp. Các sản phẩm truyền động của Siemens đáp ứng tất cả mọi ứng dụng, giải pháp truyền động

Thiết bị hạ thế Siemens

Dải sản phẩm SIRIUS đáp ứng tất cả các nhu cầu về đóng cắt, bảo vệ và khởi động tải. Với các sản phẩm giám sát, điều khiển, phát hiện, ra lệnh, báo hiệu và cung cấp nguồn điện, Siemens cung cấp toàn bộ dải thiết bị điều khiển công nghiệp.

Thiết bị đo siemens

Trong lĩnh vực thiết bị đo, SIEMENS cung cấp dải sản phẩm hoàn thiện cho các thiết bị đo quá trình: Thiết bị đo áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, đo mức, bộ định vị van điện- khí nén, thiết bị phân tích khí.

Thiết bị hạ thế Eaton

Eaton đi tiên phong công nghệ toàn cầu trong các lĩnh vực điện, hệ thống và dịch vụ phân phối kiểm soát điện; thủy lực; Hệ thống và dịch vụ cho các thiết bị công nghiệp và điện thoại di động.

Thiết bị Wago

WAGO đã đi tiên phong về các hệ thống kết nối cải tiến trong kỹ thuật điện và điện tử. Ý tưởng về khối kết cuối đầu tiên của WAGO được khai sinh vào năm 1951.

Van Burkert

Bukert tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trên thế giới về cung cấp van, thiết bị đo và kiểm soát chất lỏng. Hệ thống sản phẩm Burkert được áp dụng rộng rãi trên thế giới và trong tất cả các lĩnh vực.

máy sấy tay Mitsubishi

cao cấp sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. với công nghệ cao của nhật máy sấy tay Mitsubishi là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Biến tần shihlin

Biến tần Shihlin được sản xuất bởi Shihlin Electric Đài Loan, biến tần shihlin có giao diện đơn giản rất dễ sử dụng. Các dòng biến tần Shihlin được sử dụng rất nhiều trong các nghành công nghiệp sản xuất.

Thiết bị đo lường IFM

Đo lường và kiểm soát IFM đã liên tục tối ưu công nghệ kỹ thuật trong gần như tất cả các ngành công nghiệp. IFM là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp tự động hóa.

 

 

There are no articles in this category. If subcategories display on this page, they may contain articles.