Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa; với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất; chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ cải tạo và nâng cấp hệ thống cũ bao gồm:

1/ Thiết kế cải tạo và nâng cấp hệ thống điều khiển máy và dây chuyền công nghiệp

Hiện nay; nhiều hệ thống điều khiển dây chuyền sản xuất ở Việt Nam đã được thiết kế chế tạo từ nhiều năm trước đây. Không những thiết bị trong các hệ thống này hay hỏng hóc, hoạt động kém hiệu quả, giảm chất lượng; mà chi phí sản xuất, bảo dưỡng  cũng rất lớn.  Trên cơ sở nắm vững công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều khiển-Tự đông hóa; công ty Aseatec sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cải tạo, thiết kế nâng cấp; và cung cấp thiết bị phù hợp theo yêu cầu của từng dây chuyền sản xuất; đảm bảo các chỉ tiêu về kỹ thuật và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Với kinh nghiệm 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa; công ty Aseatec đã thực hiện nhiều  dự án nâng cấp hệ thống điều khiển của các dây chuyền công nghiệp khác nhau.

Sau đây là một số dự án đã được thực hiện  :

 • Thiết kế nâng cấp và lắp đặt hệ thống điều khiển cầu trục cho Công ty FORMACH sử dụng PLC và bộ biến tần
 • Thiết kế nâng cấp tủ điều khiển máy nén khí xi măng Bỉm  sơn
 • Thiết kế nâng cấp; lắp đặt bộ biến tần cho các động cơ quạt gió của máy nghiền và máy làm lạnh của công ty xi măng Bỉm Sơn nhằm tiết kiệm năng lượng
 • Thiết kế hệ thống, lắp đặt điều khiển chuyển đổi nguồn tự động ATS – Công ty xăng dầu 3 – Hải phòng.
 • Thiết kế lắp đặt Hệ thống điều khiển bơm nước cứu hoả cho công ty xăng dầu 3 – hải  phòng.
 • Sử dụng biến tần MICROMASTER ECO và SIMOVERT điều khiển tốc độ cho động cơ bơm công suất lớn của các Nhà máy nước; Công ty Kinh doanh nước sạch Hà nội đã giảm đáng kể tổn hao năng lượng điện.
 • Hệ thống điều khiển quạt ROOT cho lò nung các nhà máy xi măng lò đứng:
 • Thiết kế mới và thiết kế nâng cấp hệ thống điều khiển dây chuyền sản xuất Nhà máy Gạch Tiêu Giao ;-Công ty Gốm xây dựng Hạ Long
 • Sửa chữa nâng cấp hệ thống điều khiển công đoạn nghiền xi măng Hoàng Thạch 1

2/ Nâng cấp chuyển đổi hệ thống điều khiển PLC SIMATIC S5 sang SIMATIC S7 của Siemens:

Hiện nay, hãng SIEMENS đã dừng sản xuất các thiết bị điều khiển SIMATIC S5 và cung cấp ra thị trường các thiết bị của dòng sản phẩm này. Việc này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các nhà máy có thiết bị điều khiển sử dụng hệ SIMATIC S5 trong việc sửa chữa; thay thế khi có sự cố xảy ra và nâng cấp hệ thống. Từ thực tế đó đòi hỏi các nhà máy trên phải thực hiện nâng cấp hệ điều khiển từ SIMATIC S5 lên SIMATIC S7 để đảm bảo sự hoạt động ổn định của nhà máy.

Công ty Aseatec  là đại lý ủy quyền phân phối của Siemens trong tất cả các lĩnh vực tự động hóa và truyền động (I IA & DT) và có 16 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực Điều khiển-Tự động hóa sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, thiết kế phần cứng và phần mềm tối ưu cho hệ thống đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật thiết kế của dây chuyền sản xuất và cung cấp thiết bị chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Một số dự án đã thực hiện:

 • Nâng cấp chuyển đổi hệ thống điều khiển CO2; dây truyền chiết chai tại nhà máy bia Viger, Việt Trì, Phú Thọ từ hệ  S5 sang hệ S7.

3/ Thiết kế thay thế hệ thống điều khiển của các máy công nghiệp và dây truyền sử dung thiết bị các hãng khác nhau

Một số nhà máy và dây chuyền sản xuất ở Việt Nam đang sử dụng các thiết bị công nghệ; và thiết bị điện-tự động hóa của nhiều hãng khác nhau; mà sản phẩm của các hãng đó rất khó tìm để thay thế; hoặc có quá nhiều các thiết bị điều khiển của các hãng khác nhau. Việc chuyển đổi các thiết bị này sang các hãng phổ biến hơn để giảm thiểu chi phí thiết bị dự phòng và giảm thiểu thời gian trễ do không tìm được thiết bị thay thế đang được các nhà máy rất quan tâm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi các thiết bị của hệ thống điều khiển hiện có sang các hãng khác đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Chúng tôi đã thực hiện số dự án sau :

 • Thiết kế nâng cấp thay thế hệ thống điều khiển một số khâu của dây truyền sản xuất của Nhà máy sứ Thanh trì bằng chuyển đổi thiết bị cũ sang thiết bị Tự động hóa của hãng Siemens.

4/ Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điều khiển các dây chuyền sản xuất

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật tự động hóa; chúng tôi đảm nhận thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống điều khiển từng công đoạn lẻ; hoặc toàn bộ dây chuyền sản xuất trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau: sản xuất gạch ốp lát, xi măng…. Hệ thống điều khiển được thiết kế lắp đặt sẽ đảm bảo tốt nhất các chỉ tiêu kỹ thuật của chủ đầu tư. Các thiết bị được cung cấp sẽ được lựa chọn tối ưu về kỹ thuật và giá thành. Chúng tôi cam kết đảm bảo tốt nhất công việc đào tạo; và chuyển giao kỹ thuật cũng như dịch vụ bảo hành; bảo dưỡng hệ thống đã được lắp đặt.

Một số công trình chúng tôi đã thực hiện :

 • Thiết kế, lắp đặt một số hệ thống điều khiển cân trộn phối liệu tự động trong Nhà máy xi măng
 • Thiết kế hệ thống điều khiển bơm phun thảm cỏ cho quảng trường Ba Đình.
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện phân phối cho Nhà máy Gach ốp lát Hải Dương
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện phân phối cho Dây chuyền 3 Công ty Gạch ốp lát Hà Nội
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện phân phối cho dây chuyền 2 Công ty gạch men Thăng Long
 • Thiết kế hệ thống điều khiển máy in báo – Nhà máy báo Thái Nguyên
 • Thiết kế ,lắp đặt hệ thống cung cấp phần phối của trạm biến áp , hệ thống tủ điện động lực của các công đoạn sản xuất và hệ thống điều khiển toàn bộ dây truyền sản xuất gạch ngói số 1,2; dự án nối dài lò nung tuynel số 1, 2 và hầm sấy ngói 22v/m2 của  Công ty CP Gạch ốp lát Đông Triều.

Mọi chi tiết về dịch vụ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ:

   Mr. Lê Văn Hiến – Phó tổng giám đốc

   Mail: Le-van.hien@aseatec.com.vn

   Mobi: 0989060191

   Mr. Hoàng Minh Thắng – Trưởng phòng kỹ thuật

   Mail: Hoangminhthang@aseatec.com.vn

   Mobi: 0904925163

Tags:

Bài viết trước đó Dịch vụ đào tạo
Bài viết sau đó Tích hợp hệ thống