Trong thế kỷ 21, Mitsubishi không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm điều hoà nhiệt độ hay thang máy mà còn mở rộng phát triển thị trường sản phẩm máy sấy tay. Các thế hệ sản phẩm máy sấy tay của Mitsubishi được sản xuất theo quy trình công nghệ kỹ thuật số 1 của Nhật Bản nhằm mang lại cho người sử dụng những tiện ích vượt trội hơn hẳn các loại máy sấy tay thông thường khác. Kể từ khi thế hệ máy sấy tay đầu tiên được sản xuất ra năm 1993, Mitsubishi đã không ngừng nâng cấp công nghệ và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

 

 

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những tính năng vượt trội của của máy sấy tay Mitsubishi so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay:

 

 

Trong đó đặc biệt được đánh giá cao là tính năng xử lý kháng khuẩn bằng tia cực tím đối với tất cả các chi tiết, vật liệu tiếp xúc với nước, có thể dễ dàng tẩy rửa bằng cồn, luồng khí nóng được thổi với tốc độ cực nhanh và mạnh sẽ đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng, giúp cho tay được sấy khô, khử trùng mà không cần chạm vào máy do đó đảm bảo về sinh cao. Điều này càng cần thiết hơn trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng xuất hiện nhiều và bùng phát khắp nơi trên thế giới và gần đây nhất là dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra vô cùng nguy hiểm hiện nay. Việc sử dụng máy sấy tay để làm khô tay sau khi rửa sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cao và ngăn ngừa phát tán vi khuẩn ra môi trường xung quanh, góp phần hiệu quả trong việc phòng chống dịch bệnh.

Nhờ những tính năng hữu ích này mà máy sấy tay Mitsubishi được tin dùng rộng rãi ở hầu khắp các nước trên thế giới: Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Anh, Ấn Độ… Và chắc chắn rằng sản phẩm tuyệt vời này của Mitsubishi cũng sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời tại Việt Nam.

Chúng tôi, Công ty CP Thương mại Kỹ thuật Đông Nam Á (ASEATEC) hân hạnh là đại lý uỷ quyền cung cấp trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời này cho các bạn!

Hãy liên hệ ngay để bảo vệ Bạn và những người thân yêu của mình!!!