Được sự tin tưởng và tín nhiệm của công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam (VCM) – xã Văn Hóa – huyện Tuyên Hóa – tỉnh Quảng Bình, Công ty Aseatec đã tổ chức khóa đào tạo về Bộ biến tần trung thế Perfect Harmony cho các kỹ sư và kỹ thuật viên Điện, Điện tử và Cơ điện tử đang trực tiếp vận hành và quản lý các thiết bị điện trung thế.

Với nhiều năm kinh nghiệm  về đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Điện – Tự động hóa – Truyền động điện công ty Aseatec chúng tôi đã truyền đạt  những kiến thức lý thuyết chuyên sâu về điều khiển tần số và bộ biến tần trung thế và hướng dẫn các kỹ sư và kỹ thuật viên vận hành, kiểm tra và khắc phục các lỗi và sự cố của Bộ biến tần trung thế Perfect Harmony . Trên cơ sở các kiến thức lý thuyết và thực tế được trang bị, Các kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam có thể vận hành an toàn, hiệu quả và chất lượng cao và bảo dướng các bộ biến tần và bộ biến tần trung thế đang có tại công ty.

Khóa đào tạo do TS. Nguyễn Mạnh Tiến là Giảng viên Bộ môn Tự động hóa Công nghiệp – Viện điện – Trường đại học Bách Khoa, Hà Nội trực tiếp giảng dậy, hướng dẫn thực hành và giải đáp các thắc mắc của những kỹ sư công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Nội dung của khóa đạo tạo Bộ biến tần trung thế Perfect Harmony gồm hai phần chính :

Phần 1. Lý thuyết chung về bộ biến tần trung thế :

1.1. Điều khiển tần số và nguyên lý điều khiển bộ biến tầ

1. 2. Cấu hình bộ biến tần trung thế.

1.3. Bộ Chỉnh lưu nhiều xung (Multipulse diode rectifier).

1.4. Nguyên lý điều khiển mạch nghịch lưu trong bộ biến tần trung thế

Phần 2 . Vận hành và kiểm tra lỗi Bộ biến tần trung thế Perfect Harmony

2.1. Cấu hình bộ biến tần trung thế

2.2. Vận hành bộ biến tần trung thế Perfect Harmony

2.3. Tham số Perfect Harmony

2.4. Hướng dẫn cài đặt Perfect Harmony

2.5. Các lỗi và phương pháp khắc phục Perfect Harmony.

Tuy thời gian đào tạo không dài, nhưng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm về Truyền động điện và bộ biến tần của TS. Nguyễn Mạnh Tiến, các kỹ sư của công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam – Quảng Bình đã nắm bắt được những nội dung lý thuyết và thực hành về bộ biến tần trung thế Perfect Harmony trong dây chuyền Công nghệ tại Công ty đang vận hành

 

đạo tạo Bộ biến tần trung thế Perfect Harmony

 

Tags: , ,