Siemens (Đức) là công ty hàng đầu thế giới về điện và điện tử, với hơn 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện, tự động hóa, điều khiển, truyền động…

Bộ phận Công nghệ Truyền động của Siemens là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm, hệ thống, ứng dụng và dịch vụ cho toàn bộ chuỗi truyền động với các cấu kiện cơ khí, điện tử và hệ thống điều khiển truyền động trong lĩnh vực máy móc sản xuất và máy công cụ; đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng về năng suất, sử dụng năng lượng hiệu quả và tính tin cậy.

Bên cạnh các hệ biến tần tên tuổi như MICROMASTER, SIMOVERT MASTERDRIVES và SIMODRIVE, hiện nay Siemens đưa ra một dòng biến tần hợp nhất mới đáp ứng toàn bộ yêu cầu của các hệ truyền động điện về công suất và tính năng mang tên SINAMICS.

 

Đối với toàn bộ dòng sản phẩm SINAMICS, chỉ cần sử dụng hai công cụ: phần mềm SIZER cho xây dựng cấu hình hệ thống, và phần mềm STARTER cho cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Dòng biến tần SINAMICS đã được Siemens Việt Nam giới thiệu chính thức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2010, Công ty Siemens sẽ tổ chức một loạt hội thảo giới thiệu các giải pháp kỹ thuật ứng dụng biến tần SINAMICS cho từng lĩnh vực công nghiệp với mục đích giới thiệu đến khách hàng, các kỹ sư thiết kế, và người sử dụng các giải pháp sử dụng biến tần cho từng ứng dụng cụ thể. Qua đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị, cấu hình và vận hành hệ thống.

Đối tượng tham gia: Cán bộ kỹ thuật và cán bộ bán hàng của tất cả các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp có liên quan.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KỸ THUẬT CHUYÊN ĐỀ:

 

STT Hội thảo Tại Hà Nội

(các buổi sáng)

Tại Tp. HCM

(các buổi sáng)

1 Giải pháp nâng hạ trong cầu trục, cổng trục và thang máy 15.04.2011 22.04.2011
2 Giải pháp điều khiển bơm, quạt và hệ HVAC trong xây dựng và công nghiệp 19.05.2011 26.05.2011
3 Giải pháp điều khiển servo và điều khiển vị trí trong máy sản xuất 17.06.2011 24.06.2011
4 Giải pháp chuyển đổi giữa biến tần Simovert Masterdrive và Sinamics S120 13.07.2011 20.07.2011