ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
14/9/2015 5:30:17 PM

Để có những sản phẩm ưu việt, Eaton/Moeller không ngừng cải tiến và đưa ra các gói giải pháp ứng dụng linh hoạt, thân thiện với môi trường...

 

 

SmartWire-DT.Sự tiến hóa trong bảng điều khiển. Các nhà sản xuất máy móc và hệ thống phấn đấu để đạt được một sự cân bằng giữa mức tối đa các chức năng và tối ưu hóa chi phí. SmartWire-DT là một hệ thống thông tin liên lạc cho các thiết bị chuyển mạch công nghiệp dựa trên các khái niệm về phát triển tiếp theo trong bảng điều khiển và các thiết bị ngoại vi: từ kiểm soát thông qua bảo vệ và chuyển mạch, và mở rộng hoạt động, truyền động và giám sát. Một công nghệ đem lại lợi ích cho bạn, cả trong hiện tại và trong tương lai.

 

Nó xác định các nhu cầu cơ bản liên quan đến sự an toàn của máy móc thiết bị và cân nhắc sức khỏe cho các nhà điều hành và người sử dụng. Phù hợp với các chỉ thị máy móc, một "cỗ máy" có nghĩa là một: "lắp ráp các bộ phận hoặc các thành phần liên kết, ít nhất là một trong số đó di chuyển, với thiết bị truyền động thích hợp, kiểm soát và mạch điện vv, nối lại với nhau cho một ứng dụng cụ thể.". (Trích dẫn từ Chỉ thị Machinery) Tuy nhiên, Chỉ thị Máy móc chỉ có chứa các yêu cầu cơ bản trong khi có rất nhiều loại khác nhau của máy có sẵn. Do đó, câu hỏi được đặt ra: "Làm thế nào tôi có thể chứng minh rằng máy tính của tôi là an toàn?" Các tiêu chuẩn EN do đó quy định các yêu cầu có thể được kiểm tra và do đó có thể chứng nhận cho mục đích này.

 

Điện tái tạo - chuyển đổi đáng tin cậy, bảo vệ và tự động hóa. Kinh doanh Eaton là nơi lý tưởng cho năng lượng tái tạo như là một nhà sản xuất trên toàn cầu hoạt động và hàng đầu của các thành phần và hệ thống phân phối năng lượng và tự động hóa. Nhiều sản phẩm thiết bị điện áp thấp như bộ phận ngắt mạch, tiếp xúc hoặc các thiết bị mạch điều khiển, mở rộng tăng công nghệ tự động được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau trong năng lượng gió, hệ thống quang điện hoặc khí sinh học.

Super User