ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
3/9/2015 7:39:15 AM

Các hệ thống làm lạnh tuần hoàn đảm bảo quá trình làm mát hiệu quả, tập trung và cung cấp chất tải lạnh (thường là nước). Ví dụ, mọi yêu cầu làm mát trên một máy hoặc một hệ thống có thể được đáp ứng thông qua một hệ thống đường ống đơn. Với Các hệ thống làm lạnh tuần hoàn có thể phân tách sản phẩm cần làm mát và quá trình làm mát.

 

Những ứng dụng đa dạng của công nghệ làm mát trung tâm.

Làm mát tủ Kết hợp với các thiết bị trao đổi nhiệt dạng không khí/nước, bảo đảm giải nhiệt tối ưu, ngay cả dưới điều kiện nhiệt độ xung quanh khắc nghiệt và mức độ ô nhiễm không khí rất cao.

Làm mát chất tải lạnh dạng lỏng Làm mát chất lỏng trực tiếp và gián tiếp là điều kiện tiên quyết để đảm bảo tốc độ và sự chính xác cần thiết của máy.

Làm mát quá trình xử lý hoạt động xử lý vật liệu chất lượng cao, như là cắt bằng tia laser, đòi hỏi mức độ chính xác cao về nhiệt độ cùng yêu cầu làm mát đồng thời bằng công nghệ ngoại vi.

Điều kiện đặt.

Đồng bộ với tủ ví dụ: Các hệ thống làm lạnh tuần hoàn có thể được nối trực tiếp với một dãy tủ đặt trong phòng, cung cấp lạnh tập trung và hiệu quả để làm mát tất cả các ngăn ra tủ trong nhà máy hay trong gian máy. Các hệ thống làm lạnh tuần hoàn Thiết bị trao đổi nhiệt bằng không khí/nước, gắn trần. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng không khí/nước, gắn tường các bộ phận khác.

Phân tách không gian có thể thải lượng nhiệt toả lớn kể cả trong không gian chật hẹp, nhờ vào sự tách biệt hệ thống làm mát tuần hoàn khỏi tủ và gian máy. Trong mọi trường hợp, cùng với làm mát tủ, nước làm mát cũng có thể được tạo ra để làm mát máy và quá trình xử lý hoặc để làm mát chất tải lạnh dạng lỏng.

Lớp phủ RiNano tiêu chuẩn.

Những Các hệ thống làm lạnh tuần hoàn nhỏ (gắn trên tường/ trần) với lớp vỏ tiêu chuẩn RiNano. Cánh tản nhiệt siêu mỏng dạng kính giúp ngăn bụi tích tụ trên dàn ngưng.

Lợi ích:
Chỉ cần một hệ thống duy nhất để làm mát tủ, làm mát máy và quá trình xử lý, và làm mát chất tải lạnh dạng lỏng.
Tích hợp với dãy tủ đặt trong phòng
Lập kế hoạch dự án độc lập
Nghiệm thu và phục vụ
Công suất làm mát được tính toán ở nhiệt độ xung quanh là 32°C và nhiệt độ ở cửa vào là 10°C và 18°C (nước)/ 20°C (dầu).

Nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Mr: Phạm Ngọc Sơn

Điện thoại: 0949911618

Email: pham-ngoc.son@aseatec.com.vn

Super User