SINAMICS G120X là dòng sản phẩm biến tần mới trong dòng sản phẩm SINAMICS đã được tối ưu hóa cho cơ sở hạ tầng và các ứng dụng nước / nước thải công nghiệp cũng như máy bơm và quạt trong tự động hóa tòa nhà.

SINAMICS G120X là lựa chọn đầu tiên cho người dùng muốn khai thác sức mạnh của các yếu tố để cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người. Một phần của một dòng sản phẩm hoàn chỉnh và liền mạch, bộ biến tần đáp ứng mọi yêu cầu thực tế.

 

Thông số kỹ thuật

Điện áp / công suất 3AC 380V – 480V, -20% / +10%, 0.75 – 560 kW / 1.0- 700 hp3AC 500V – 690V, -20% / +10%, 3.0 – 630 kW / 4.0 – 700 hp
Tần số nguồn: 47 to 63 Hz
Kiểu điều khiển: V/F (linear, square law, FCC, ECO), sensorless vector control (SLVC)
Kiểu truyền thông: PROFINET, PROFIBUS*, EtherNet/IP, Modbus RTU/USS*, BACnet MS/TP*, Wi-Fi via Smart Access Module

 

Chức năng cụ thể cho các ứng dụng nước / nước thải

SINAMICS G120X cung cấp chức năng khử nhiễu để loại bỏ bền vững cặn bẩn và bụi bẩn từ các cánh bơm. Chế độ làm đầy đường ống cho phép đường ống được lấp đầy nhẹ nhàng khi bắt đầu quá trình kiểm soát trước khi đi vào hoạt động kiểm soát vòng kín. Chức năng phát hiện xâm thực cải tiến bảo vệ máy bơm và giảm chi phí bảo trì. Chế độ tiếp tục giảm tốc độ trước khi tắt máy có thể. Hoạt động đa luồng (dàn) cho phép một số máy bơm được điều khiển từ chỉ một bộ biến tần. Nhiều chức năng bổ sung, được hỗ trợ trực tiếp bởi bộ chuyển đổi, làm cho SINAMICS G120X được áp dụng phổ biến trong các dự án cơ sở hạ tầng.

Tài liệu kỹ thuật : Download

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.