Công ty CP Thương mại Kỹ thuật Đông Nam Á (Aseatec JSC) là đại diện chính thức hãng Siemens, Eaton (Moeller), Rital, Mitsubishi, IFM, Wago… chuyên cung cấp các sản phẩm Tự động hóa và Truyền động điện trong các hệ thống dây chuyền sản xuất.

Với việc chuyên cung cấp mặt hàng Spare Parts của các hãng lớn trên thế giới với các Model đúng chủng loại, luôn đảm bảo độ chính xác, sự ổn định của thiết bị được thay thế thuộc hệ thống dây chuyền trong các nhà máy Xi măng, Nhiệt điện, Thủy điện, Bia rượu nước giải khát, Nghành nước, Khai thác mỏ…

Ngoài ra chúng tôi có quan hệ tốt với các đối tác là những hãng có thương hiệu lớn như: Alstom, Herwein, Durag, Schenck, ABB, Endress Hauser…để cung cấp những thiết bị thay thế đưa vào thị trường những giải pháp tối ưu nâng cấp dây chuyền để nâng công suất trong sản xuất.

Việc cộng tác chặt chẽ cùng các giảng viên Viện Điện-Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Công ty Aseatec cung cấp dịch vụ đào tạo các khóa học ngắn hạn nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ,  kỹ thuật viên trong các nhà máy sản xuất theo yêu cầu công nghệ.

Cung cấp thiết bị tủ điều khiển trực quan mô hình bàn thí nghiệm Simatic S7-200, 300, 400. Mô hình trạm điều khiển giao thông. Bàn thí nghiệm Micro Master MM420, 430, 440. Mô hình khuấy liệu, Mô hình băng tải. Bàn thí nghiệm Logic Logo, Bàn thí nghiệm điều khiển động cơ Servo… cho các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề trong các hệ thống trường học khu vực Miền Bắc.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Aseatec  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu  Aseatec khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Aseatec  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Giải pháp ưu việt, Dịch vụ hoàn hảo” Aseatec  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Aseatec. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.