ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
4/9/2015 2:55:54 AM

Cảm biến trong điều khiển quá trình thường dùng những cảm biến như: Cảm biến áp suất, lưu lượng, nhiệt độ và đo mức cho các môi chất khác nhau. Thêm vào đó là thiết bị đánh giá tín hiệu và giám sát van.

 

 

 

Tên sản phẩm

 

Giới thiệu

Cảm biến nhiệt độ
Trong quá trình tự động hóa và công nghệ, giám sát và kiểm soát nhiệt độ là một trong những nhiệm vụ đo lường quan trọng nhất. Nhiệt độ chính xác thường ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của quá trình sản xuất. Để tránh tình trạng nguy hiểm , nhiệt độ phải được giám sát trong nhiều ứng dụng. Để thực hiện điề này, thiết bị đo nhiệt độ nhỏ gọn và transmitter cũng như cáp và đầu đo cảm biến được sử dụng kết nối với màn hình kiểm soát bên ngoài. Trong một số lĩnh vực công nghiệp, cảm biến đo lường không tiếp xúc hồng ngoại (IR) được sử dụng.
 
Cảm biến đo mức
Đo mức có đo lường trực tiếp trong môi trường và phát hiện gián tiếp từ bên ngoài (ví dụ như thông qua các bức tường bể chứa bằng cảm biến điện dung). Sự bồi lắng và hao mòn thường dẫn đến hư hỏng đặc biệt nếu các chuyển mạch cơ khí tiếp xúc với môi trường. Tuy nhiên, cảm biến IFM có thể đo mà không có bất cứ thành phần cơ khí. Điều này làm cho các cảm biến đặc biệt là mạnh mẽ và đáng tin cậy. Việc bảo dưỡng thường xuyên và làm sạch là không cần thiết.
 
Cảm biến đo lưu lượng
Cảm biến hoạt động với các phương pháp đo lường phù hợp có thể được sử dụng để đo khí và chất lỏng. Dải thiết kế đa dạng phù hợp cho các ứng dụng và các yêu cầu. Tất cả các thiết bị được thiết kế để các tín hiệu như lưu lượng và nhiệt độ có thể được trực tiếp truyền về hệ thống điều khiển để quá trình xử lý tiếp theo
 
Cảm biến áp suất
IFM cung cấp một loạt cảm biến áp suất và cảm biến chân không để đáp ứng yêu cầu của ứng dụng công nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào ứng dụng, cảm biến với màng đo gốm điện dung hoặc màng đo bằng thép không rỉ đo với tấmphim dày DMS được sử dụng. Chức năng đầu ra khác nhau và thiết kế vỏ phù hợp với nhiều ứng dụng đảm bảo tích hợp tối ưu vào các quá trình khác nhau.
 

 

Nếu các bạn quan tâm xin liên hệ: 

Công ty CPTM Kỹ thuật Đông Nam Á (ASEATEC JSC): 

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 18, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: (84-4) 3773 5355 / 3835 7557

Email: aseatec@hn.vnn.vn

Mr Hiến : Phó giám đốc: 0989060191.

Ms Vân Anh: Trưởng phòng kinh doanh: 0913320035.

Mr phạm Anh Tuấn: 0913215592.

Super User