Siemens là nhà sản xuất biến tần trung thế với số lượng lắp đặt nhiều nhất thế giới chúng tôi cung cấp hầu hết các lĩnh vực trên thị trường và là công ty duy nhất chào hàng những biến tần có công xuất từ 300 đến 160000 HP (tức 225 đến 120000kw)

Khách hàng có thể lựa chọn một hệ biến tần chuẩn phù hợp cho các ngành công nghiệp hay ứng dụng, đồng nghĩa với chi phí bảo dưỡng giảm trong khy năng suất và sản phẩm vẫn tăng. Một hệ biến tần chuẩn có chi phí vận hành thấp mà hiệu quả vận hành vẫn cao.
Một số sản phẩm có thể b ạn quan tâm Biến tần SINAMIC G130 và G150  / Biến tần MICROMASTER MM4
 
Biến tần Perfect  Harmony của Siemens là biến tần trung thế được bán chạy nhất thế giới. và đó là lý do chính đáng để khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Với nhiều ứng dụng việc lắp đặt một biến tần thông thường Perfect  Harmony có thể trực tiếp làm giảm chi phí năng lượng nâng cao hiệu suất và bảo vệ môi trường.
Không giống như biến tần thông thường biến tần Perfect  Harmony rất dễ sử dụng và bảo dưỡng. Thêm vào đó tính năng khởi động mềm của Perfect  Harmony làm giảm rung chắn. Do đó có thể cải thiện tuổi thọ các thiết bị.