ASEATEC chuyên cung cấp các thiết bị Điện-Tự động hóa
diachi

Biến tần Siemens G110

Công suất biến tần Siemens G110  từ 0.12kW đến 3kW, biến tần Siemens G110 là bộ biến tần tiêu chuẩn, chi phí thấp dùng cho những ứng dụng đơn giản với công suất nhỏ.

 

Biến tần Siemens G120c

Biến tần Siemens G120C có những tính năng mới: kích thước nhỏ gon, cực đấu dây dạng rắc cắm, tiết kiệm năng lượng cao. Biến tần Siemens G120C được thiết kế cho các nhà tích hợp máy OEMS

 

Biến tần Siemens G150

Biến tần Siemens G150 là bộ truyền động vạn năng cho các giải pháp truyền động đơn lẻ với giải công suất rất lớn. Biến tần Siemens G150 được thiết kế dạng cabinet nhằm điều chỉnh tốc độ cho các thiết bị công suất lớn trong các nhà máy.

 

Biến tần V20 và V90

Biến tần V20 là biến tần đa dụng cho các yêu cầu cơ bản: Ngày nay, với sự tăng lên số lượng ứng dụng trong nhà xưởng công nghiệp và mày móc xây dựng

 

 

 

 

 

 

Biến tần Siemens MM4

Biến tần Siemens MM là dòng biến tần đa năng, đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu. Công ty Aseatec cung cấp các dòng biến tần Siemens.

 

 

Biến tần Siemens G120

Sản phẩm biến tần Siemens G120 được thiết kế  để điều khiển (tốc độ / mô men) của động cơ xoay chiều 3 pha chính xác và hiệu quả. Biến tần Siemens G120 có giải công suất từ 0,37 đến 250 kW.

 

Biến tần Siemens G130

Biến tần SINAMICS G130 là loại biến tần được thiết kế cho hệ truyền động cần thay đổi tốc độ. SINAMICS G130 là giải pháp truyền động kinh tế đưa ra phù hợp với nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau của khách hàng bằng cách đưa ra nhiều sự lựa chọn.

 

Biến tần Siemens S110

Biến tần Siemens S110 bộ truyền động Sevor cơ bản, dùng cho những ứng dụng điều khiển vị trí 1 trục.

 

 

Biến tần trung thế

Biến tần trung thế Siemens với số lượng lắp đặt nhiều nhất thế giới chúng tôi cung cấp hầu hết các lĩnh vực trên thị trường

 

There are no articles in this category. If subcategories display on this page, they may contain articles.